400 lệnh thắng liên tiếp – rủi ro là những thứ chúng ta không thể nào biết trước được.

Tiếp tục cuộc hành trình chinh phục những nấc thang mới, hôm nay chúng ta hoàn thành 69 lệnh thắng liên tiếp trong chuỗi 400 lệnh thắng của chúng ta. 

Việc quản trị rủi ro luôn luôn song song với việc chinh phục những thử thách. Vì vậy, hãy thận trọng, khi thị trường quá khắc nghiệt hãy tỉnh táo dừng lại và tiếp tục khi thị trường đã bình ổn trở lại.

Như những đoạn cảnh báo trong video tôi thường hay nhắc tới. Đó là việc giao dịch digital và giao dịch binary option. Việc giao dịch digital rủi ro của chúng ta là không có hòa vốn, chỉ có thắng hoặc thua, vì vậy việc kết thúc lệnh với những cây nến doji không có thân thì chúng ta chấp nhận là thua lệnh đó. Hôm nay, thị trường gặp rất nhiều nến dạng này, vì vậy chúng ta hãy thận trọng trong những lần giao dịch tiếp theo.

Việc xây dựng, sáng tạo, hay nghiên cứu ra một hệ thống giao dịch mới đó là một quá trình, chúng ta không thể dập tắt sự sáng tạo của chính mình, song việc sáng tạo luôn đi kèm với những khó khăn sẽ gặp phải. Quan trọng khi gặp khó khăn chúng ta cũng sẽ không lùi bước, và có thể là một đợt sóng hồi để chúng ta phá đỉnh cũ. Hãy cố gắng!

Trở lại với cuộc hành trình của chúng ta:

Việc sử dụng vốn nhỏ để thực hiện giao dịch để nhằm đạt lợi nhuận cao mới là điều chúng ta hướng tới, chứ không phải chúng ta sử dụng vốn quá lớn nhằm đạt lợi nhuận cao như nhân 2, nhân 3,… tài khoản trong thời gian ngắn. Điều đó cũng kèm theo việc chúng ta phải đánh đổi giữa lợi nhuận và rủi ro vô cùng lớn.

Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng hiệu quả những câu hỏi trên để có một lợi nhuận tốt nhất.

Cảnh báo rủi ro: vì lợi nhuận luôn kèm theo rủi ro, nên chúng tôi khuyên nhà đầu tư không nên sử dụng vốn vay, vốn mượn, hay vốn tiết kiệm để đầu tư.

Kế hoạch bao gồm: 

Thứ 1: chúng ta chọn sàn giao dịch là sàn IQ option (vì sao chọn sàn này, vì tỷ lệ pay out (hay còn gọi là xuất chi) cao). Chúng ta có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm (demo) tại đây. Hoặc chúng ta có thể nhấp vào link hướng dẫn ngay dưới video này.

Thứ 2: chúng ta chọn cặp tiền giao dịch là AUD/CAD hoặc AUD/USD. Chỉ sử dụng cặp AUD/JPY và AUD/USD khi cặp AUD/CAD đóng giao dịch. Chúng ta ưu tiên sử dụng cặp AUD/CAD. Chúng ta sử dụng trên OTC cặp AUD/CAD.

Thứ 3: Chúng ta tải file quản lý vốn theo martingale tại đây.

Thứ 4: Vốn tối thiểu chúng ta cần là bao nhiêu? tùy thuộc vào tỷ lệ pay out (xuất chi), và số vốn lệnh thứ nhất để giao dịch mà chúng ta sẽ có số vốn tương ứng. Ví dụ ở đây: tỷ lệ xuất chi là 87%, và lệnh đầu tiên tôi vào là 1$ thì vốn tối đa tôi cần là khoảng 84$.

Ngoài ra, chúng ta có thể tăng số lệnh martingale lên, ví dụ chúng ta có thể tăng lên 7 lệnh kèm theo là rủi ro thấp nhưng chúng ta sẽ lâu đạt được chỉ tiêu hơn và phải tăng số vốn gốc lên, như ví dụ trên thì có thể gốc không còn là 84$ nữa mà có thể là 170$, hoặc chúng ta có thể giảm số lệnh martingale xuống thấp hơn ví dụ như là 5 (nhưng kèm theo rủi ro sẽ cao hơn nếu chúng ta vẫn giữ vốn gốc là 84$, còn nếu không chúng ta đưa về mốc 5 thì vốn gốc khoảng 40$), nhưng càng giảm số lệnh xuống mà vẫn giữ nguyên vốn gốc thì chúng ta sẽ nhanh đạt được lợi nhuận hơn.

Vì vậy, việc lựa chọn tiêu chí nào cho phù hợp với phương pháp giao dịch của chúng ta, đồng thời giảm thiểu rủi ro nhất thì chúng ta nên thực hiện, không nhất thiết phải làm giống hệ thống như chúng tôi đưa ra.

Các bạn hãy theo dõi kênh để khi có những video mới thì chúng ta sẽ có thể làm tài liệu nghiên cứu thêm. Chúc mọi người may mắn, thành công.

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of