Hướng Dẫn Từ A – Z Mở Tài Khoản Tại IQoption

1. Mở tài khoản

BƯỚC 1:

Bạn click TẠI ĐÂY (nếu bạn sử dụng plugin chặn quảng cáo trên trình duyệt hãy tạm thời tắt đi trước khi nhấp vào đường dẫn này) để vào phần đăng ký mở tài khoản của sàn iqoption (nếu bạn sử dụng plugin chặn quảng cáo hãy tạm thời tắt đi trước khi nhấp vào đường dẫn phía trên). Sau khi bấm vào sẽ chuyển các bạn tới trang đăng ký (như hình dưới)

Điền thông tin emailmật khẩu , nhấn “TRY NOW”.

Sau khi bạn điền thông tin chính xác màn hình sẽ hiện lên như sau:

Để mở tài khoản demo các bạn chỉ cần click vào Start Trading và để mở tài khoản thực bạn click vào Fill Up Your Account 

LƯU Ý 1: Nhấn nút nào cũng được, vì 1 tài khoản sẽ có 2 chế độ là tài khoản thực và tài khoản demo có thể chuyển qua lại để tập luyện hoặc chuyển sang đánh thật (demo tiền sẽ màu cam, tài khoản thực tiền sẽ màu xanh)

LƯU Ý 2: NGƯỜI MỚI NÊN NHẤN MỞ TÀI KHOẢN DEMO VÀ TẬP ĐÁNH BẰNG TÀI KHOẢN DEMO TRƯỚC, SAU KHI THUẦN THỤC QUEN VỚI GIAO DIỆN CỦA NHÀ TẠO LẬP VÀ CÓ PHƯƠNG PHÁP CỤ THỂ THÌ HÃY THỬ NẠP VỚI 10$ (SỐ TIỀN TỐI THIỂU SÀN YÊU CẦU ĐỂ THỬ TRẢI NGHIỆM BẰNG SỐ TIỀN THẬT SẼ NHƯ THẾ NÀO – TRÁNH TÌNH TRẠNG NẠP VỚI SỐ TIỀN LỚN TRONG LẦN ĐẦU GIAO DỊCH ĐẦU TIÊN VÌ CHẮC CHẮN BẠN CÓ THỂ BỊ MẤT TIỀN Ở NHỮNG LẦN GIAO DỊCH ĐẦU).

BƯỚC 2: Bạn cần đăng nhập vào Email mình vừa đăng ký trong bước 1 để xác nhận ( như hình dưới)

Làm xong như hướng dẫn trong hình trên bạn nhấp vào “Start Trading” để sử dụng tài khoản thử nghiệm demo với giá trị tiền ảo demo là 10,000$.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn các bước để mở tài khoản trên IQ Option.

2. Nạp Tiền

Có 2 cách nạp tiền chính, và hiện tại đã cập nhật thêm một vài hình thức thanh toán như thanh toán trực tiếp qua hệ thống ngân hàng. Tuy nhiên, chúng tôi chúng tôi khuyến khích nhà đầu tư nên nạp tiền qua hình thức ví điện tử Skrill hoặc Netteller.:

Nạp bằng thẻ Visa

Nạp bằng Ví điện tử (skrill,netteler,…)

Ưu điểm: Nạp nhanh, điền thông tin thẻ nhấn phát là nạp được tiền
Nhược điểm:-          Thủ tục rút tiền dài dòng ( chụp mặt trước, mặt sau thẻ, có ký tên lên thẻ, có giấy xác nhận thông tin địa chỉ nhà như giấy ngân hàng hay giấy báo điện,..)-          thời gian nhận tiền lâu ( trung bình cỡ 5 tới 7 ngày)-          Chỉ rút được phần đã nạp,không rút được phần tiền lãi.VD: nạp bằng thẻ visa vào tài khoản Iqoption 10$ và giao dịch thắng lên 30$ thì chỉ rút được 10$ ban đầu (vì luật chống rửa tiền nên thẻ visa không cho rút quá số tiền đã gửi), còn 20$ tiền lãi sẽ phải rút qua ví điện tử.
Ưu điểm:

–          Nạp nhanh, rút nhanh (1 ngày làm việc)

–          Rút được tiền lãi (quan trọng nhất là rút được lãi, chứ ko rút được thì đầu tư làm gì)

–          Không cần phải gửi chứng minh thông tin thẻ, giấy tờ lằng nhằng

–          Bán chuyển sang VNĐ nhanh gọn

Nhược điểm:

–          Khi chuyển tiền để bán đô thu về VND sẽ mất phí (ko đáng bao nhiêu khoảng 1.45%, nếu bạn có tài khoản vip thì khoản phí này sẽ là miễn phí)

 

Từ bảng so sánh trên thì các bạn nên nạp bằng ví điện tử ngay từ đầu để thuận tiện việc nạp rút, theo kinh nghiệm của mình thì không nên nạp bằng visa vì sẽ bị nó hành tới hành lui vụ xác minh giấy tờ.

Giải thích thêm về ví điện tử:

  • Các bạn cứ hiểu tương tự như ví momo của Việt Nam, Ví an toàn và phổ biến nhất là Skrill, Neteller (mình thường dùng Skrill vì thấy tiện hơn)
  • Quy trình nạp tiền: Nạp tiền vào ví Skrill và từ Skrill nạp vào Iqoption.
  • Vậy làm thế nào để nạp tiền được vào ví Skrill?
  • Lên mạng mua (vào các group mua bán Skrill hỏi mua ví dụ 10$ skrill, với tỷ giá 23000vnđ . Bạn gửi địa chỉ ví Skrill cho người bán (là địa chỉ mail đăng ký skrill) và chuyển 230.000vnđ cho người bán thì người bán sẽ chuyển 10$ vào ví Skrill của bạn.
  • Nạp bằng thẻ visa, bạn lấy thẻ visa của bạn nạp trực tiếp vào ví Skrill. Nên hạn chế sử dụng phương án này vì có thể tỷ giá được tính sẽ cao hơn so với việc mua skrill trên thị trường.
  • Bài chi tiết mở ví điên tử Skrill các bạn tham khảo tại đây:
  • Ngoài ra, các bạn cũng sẽ gặp phải rủi ro bị lừa đảo do giao dịch skrill. Nên tham khảo bài viết “Cách phòng tránh bị lừa đảo khi giao dịch mua bán trực tuyến” này trước khi các bạn quyết định giao dịch trực tuyến mua bán skrill.

3. Thực Hành Trade

Các bạn hãy nhớ quy tắc của thị trường này là: phương pháp giao dịch (10%), phương pháp quản lý vốn (60%), tâm lý giao dịch (30%). Phải hoàn thiện cả 3 yếu tố trên các bạn sẽ có một hệ thống giao dịch hoàn hảo, khi có hệ thống giao dịch rồi, hãy thực hiện nó như việc ngày bạn ăn cơm 3 bữa, tắm rửa 1 lần. Đối với người mới để thực hiện những điều trên nghe thì dễ nhưng không hề dễ dàng, vì vậy, quá trình luyện tập bằng tài khoản demo (nên mở tài khoản thực với số tiền nhỏ sẽ cảm nhận tốt hơn) vì bạn chơi demo có khi rất tốt, nhưng khi vào tài khoản thật sẽ hoàn toàn khác. Hãy cân nhắc và có thể bạn cần ghi nhớ những gì chúng tôi chia sẻ trong tất cả các bài viết về lộ trình giao dịch của chúng tôi tại trang chủ vinafunds.com.

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of