Ngày 1 – Lộ Trình 35%/Tháng 07 – 2019

Chắc không ai còn xa lạ với quy tắc 10.000 giờ, quy tắc này đơn giản chỉ là chúng ta tập luyện một việc gì đó, hay tìm hiểu sâu xa một vấn đề nào đó với khoảng thời gian tương ứng như trên thì chúng ta sẽ có một kỹ năng tốt với vấn đề đó, có thể gọi là thuần thục.

Từ những ngày bắt đầu tìm hiểu thị trường này, tôi đã bỏ rất nhiều thời gian cho vấn đề tôi tìm hiểu, đó là có thể biến công việc hàng ngày thành công việc giao dịch trên thị trường. Có những khoảng thời gian tôi đã cắm cúi vào thị trường này với tần suất khoảng 20/24h một ngày, điều này đã cho tôi có thêm thời gian học tập, cũng như thực hành ở tất cả những khung thời gian của thị trường: từ giờ Á – Âu và Mỹ.

Nhưng kết quả thì chúng ta cũng biết, chúng ta giao dịch càng nhiều thì sẽ tỷ lệ nghịch với tỷ lệ thắng, vì thị trường mỗi khung giờ sẽ biến động khác nhau, ví dụ như giờ Á chúng ta chỉ giao dịch với biên độ rất nhỏ, có thể thị trường trong giờ Á không dịch chuyển, hoặc kết thúc của cả phiên Á chỉ là những cây nến có biên độ nhỏ như doji, còn phiên Âu thì sao? phiên Âu với sự tập trung của nhiều ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng lớn thì thị trường có phần cởi mở và biến động mạnh ngay khi vào phiên. Nhưng để có thể nhìn được chính xác xu hướng của thị trường thì chúng ta cũng phải đợi chờ tới giữa phiên Âu (khoảng từ 17h – 19h Việt Nam), nếu chúng ta giao dịch với những cặp tỷ giá liên quan tới đồng USD, thì có thể chúng ta phải đợi phiên Mỹ vào cuộc, và thời gian giao dịch tốt nhất của những cặp tỷ giá này là dao động từ (20h – 22h Việt Nam).

Tôi liệt kê những khoảng thời gian trên không phải là một lý do đơn thuần, mà thực tế thì thị trường thường có những thay đổi lớn trong những khoảng thời gian trên, có thể nhìn rõ được xu hướng cũng như khối lượng giao dịch của cả ngày khi chúng ta chịu khó quan sát những nến tại những khoảng thời gian trên.

Vì vậy, việc quan sát và tập nhìn nến để rõ xu hướng biến động trong ngày hôm nay thì chúng ta dựa vào như trên, còn nếu bạn theo trường phái giao dịch hỗ trợ/kháng cự thì chúng ta sẽ kết hợp thêm kỹ thuật hành động giá để quan sát kỹ giá tại khu vực hỗ trợ/kháng cự đó chúng ta nên mua hay nên bán, nếu lực xu hướng ngược với vùng chúng ta đang có ý định vào lệnh thì hãy cân nhắc. Vì thị trường này là thị trường xu hướng, chúng ta không nên quá chống đối với thị trường.

Như tôi nhắc ở trên, việc giao dịch quá nhiều trải dài trong ngày thực tế không hiệu quả, mà chúng ta hãy tìm cho mình một khung/ một khoảng thời gian giao dịch nào chúng ta cảm giác tốt nhất. Và hãy nhớ điều này, những nến thuộc phiên giao dịch Mỹ và Âu (khoảng thời gian cả 2 phiên hoạt động) là những nến có sức mạnh nhất (vì khối lượng giao dịch sẽ lớn nhất). Những nến này sẽ dao động từ (20h- 24h Việt Nam và nếu thời gian giao dịch đang là mùa Đông), còn nếu thời gian giao dịch là mùa hè thì là (19h – 23h Việt Nam), Hãy tập quan sát những nến này để có những điểm vào lệnh tốt nhất.

Trở lại với lộ trình của ngày đầu tiên của lộ trình 35%/Tháng 07 – 2019

  • Đầu ngày: 2000$
  • Cuối ngày: 2091$
  • Lợi nhuận đạt được: 91$
  • Tỷ suất lợi nhuận trong ngày: 4.55%
  • Tỷ suất lợi nhuận trong lộ trình: 4.55%

Cũng như những lộ trình trước đây, tôi cũng thực hiện lộ trình của mình bằng những bước dưới đây.

Thứ 1: về cách thức: giao dịch Binary Option tại sàn IQoption.

tải file tìm hiểu IQoption là gì tại đây

Đăng ký tài khoản IQoption miễn phí tại đây

Hướng dẫn chi tiết từng bước mở tại đây.

Thứ 2: Vốn : tối thiểu cần có 40$ (tương đương 940.000 VND) .

Vì tính yêu cầu của nhà tạo lập phần mềm giao dịch nên vốn bạn tối thiểu phải đạt như vậy mới phù hợp với phương pháp giao dịch của tôi.

Lưu ý: chỉ bỏ ra số tiền mình chấp nhận có thể mất. Nhớ nhé, đừng đi nợ bên ngoài hay cầm đồ để lấy vốn để giao dịch thì sẽ rất rủi ro vì tâm lý ảnh hưởng rất lớn tới quyết định vào lệnh giao dịch của bạn, nên nếu là số tiền bạn không sẵn sàng để mất thì tâm lý rất nặng, có thể dẫn tới mất đi số vốn mình đang đầu tư (vì thị trường này theo thống kê: phương pháp giao dịch (chỉ chiếm 10%), quản lý vốn (chiếm 60%), và tâm lý giao dịch (quyết định tới 30% trong đó 15% là tính kiên nhẫn của chúng ta) trong tất cả giao dịch của bạn) vì vậy hãy sử dụng vốn của mình 1 cách hợp lý, không nên ăn thua với thị trường.

Thứ 3: Chiến thuật:

  • Chiến thuật giao dịch mỗi người có một nghiên cứu riêng phù hợp cho bản thân. Có thể tham khảo thêm các phương pháp tại trang chủ của chúng tôi. Có thể tham khảo thêm các phương pháp giao dịch tại đây
  • Kết hợp quản lý vốn theo martigale  -> tải file tìm hiểu martigale là gì tại đây

Thứ 4: Áp dụng lãi kép vào quản lý vốn.

-> tải file “Lộ Trình”  TẠI ĐÂY

Theo đúng lộ trình nên ta sẽ đánh tối đa là 2 lệnh/ngày và sau 8 – 10 ngày giao dịch thì tỷ suất sinh lợi của ta đạt khoảng từ 35% – 40% -> Và cũng như tất cả những lộ trình trước chúng ta cũng sử dụng lãi suất kép nên mỗi ngày tiền lợi nhuận sẽ ngày càng cao dù ta vẫn chỉ sử dụng 2 lệnh/ngày.

Xem lại lộ trình 35%/tháng 8 tại đây

Xem lại lộ trình 35%/tháng 9 tại đây.

Xem lại lộ trình 35%/4 ngày tại đây

Xem lại lộ trình 35%/tháng 10 tại đây

Xem lại lộ trình 35%/tháng 11 tại đây

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 12 tại đây

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 01 – 2019 tại đây:

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 02 – 2019 tại đây.

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 03 – 2019 tại đây.

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 04 – 2019 tại đây.

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 05 – 2019 tại đây.

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 06 – 2019 tại đây.

Xem lại toàn bộ các lộ trình tại đây

Theo dõi lộ trình 35%/Tháng 07 – 2019 tại đây.

Mọi thắc mắc hay tham khảo liên hệ qua khung chat box với chúng tôi ở trang chủ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of