Ngày 1 + Ngày 2 + Ngày 3 – Lộ Trình 35%/Tháng 08 – 2019

Trong các ngành kinh doanh hiện nay, chúng ta luôn phải tìm cách “lách” qua những khe hở hẹp để tiến tới thành công, nhưng ở thị trường tài chính này, liệu việc “lách” qua những khe hở hẹp có thật phù hợp?

“Lách” ở đây là việc chúng ta phải tìm ra được một hướng mới hoàn toàn, hoặc một ngách nhỏ trong ngành mà chúng ta theo đuổi.

Vậy câu hỏi ban đầu của chúng ta là: liệu “lách” qua những khe hở hẹp ở thị trường tài chính nên hay không nên? Theo quan điểm cá nhân tôi là không nên, vì tất cả những gì được coi là bài học thì đã được đúc kết thành kinh nghiệm và mang tính chất chia sẻ cho mọi người, nếu chúng ta cố gắng “sáng tạo” thì chúng ta cũng phải có kiến thức nền tảng và sáng tạo dựa trên những thứ có sẵn, không thể nào chúng ta tự tạo lập ra những con đường đi riêng được, bởi vì nó có thể là một công trình cả đời người, chúng ta có đủ thời gian để làm điều đó không?

Và vẫn quan điểm ban đầu của tôi là sử dụng duy nhất một phong cách giao dịch là “hành động giá”, điều mà có lẽ ai cũng hiểu rằng nó tốt, nhưng mọi người cố gắng cứ đi tìm một thứ gì đó xa vời, cái tôi muốn mọi người làm đó là cố gắng tìm hiểu sâu hơn về nó, cố gắng thực hành nhiều trên một hoặc vài cặp ngoại tệ mà chúng ta cảm giác giao dịch tốt.

Từ ngày bắt đầu viết những dòng lộ trình này, những gì tôi hay mắc phải thì chính bài viết ngày hôm đó là một kinh nghiệm tôi muốn chia sẻ với mọi người, rất mong những bài viết của tôi sẽ mang lại thật nhiều kiến thức bổ ích và mong những kiến thức này là một góc nhìn khác của mọi người về những vấn đề trên thị trường này.

Trở lại với lộ trình của chúng ta:

  • Đầu ngày: 2000$
  • Cuối ngày: 2275$
  • Lợi nhuận đạt được: 275$
  • Tỷ suất lợi nhuận trong ngày: 13.75%
  • Tỷ suất lợi nhuận trong lộ trình: 13.75%

 

Cũng như những lộ trình trước đây, tôi cũng thực hiện lộ trình của mình bằng những bước dưới đây.

Thứ 1: về cách thức: giao dịch Binary Option tại sàn IQoption.

tải file tìm hiểu IQoption là gì tại đây

Đăng ký tài khoản IQoption miễn phí tại đây

Hướng dẫn chi tiết từng bước mở tại đây.

Thứ 2: Vốn : tối thiểu cần có 40$ (tương đương 940.000 VND) .

Vì tính yêu cầu của nhà tạo lập phần mềm giao dịch nên vốn bạn tối thiểu phải đạt như vậy mới phù hợp với phương pháp giao dịch của tôi.

Lưu ý: chỉ bỏ ra số tiền mình chấp nhận có thể mất. Nhớ nhé, đừng đi nợ bên ngoài hay cầm đồ để lấy vốn để giao dịch thì sẽ rất rủi ro vì tâm lý ảnh hưởng rất lớn tới quyết định vào lệnh giao dịch của bạn, nên nếu là số tiền bạn không sẵn sàng để mất thì tâm lý rất nặng, có thể dẫn tới mất đi số vốn mình đang đầu tư (vì thị trường này theo thống kê: phương pháp giao dịch (chỉ chiếm 10%), quản lý vốn (chiếm 60%), và tâm lý giao dịch (quyết định tới 30% trong đó 15% là tính kiên nhẫn của chúng ta) trong tất cả giao dịch của bạn) vì vậy hãy sử dụng vốn của mình 1 cách hợp lý, không nên ăn thua với thị trường.

Thứ 3: Chiến thuật:

  • Chiến thuật giao dịch mỗi người có một nghiên cứu riêng phù hợp cho bản thân. Có thể tham khảo thêm các phương pháp tại trang chủ của chúng tôi. Có thể tham khảo thêm các phương pháp giao dịch tại đây
  • Kết hợp quản lý vốn theo martigale  -> tải file tìm hiểu martigale là gì tại đây

Thứ 4: Áp dụng lãi kép vào quản lý vốn.

-> tải file “Lộ Trình”  TẠI ĐÂY

Theo đúng lộ trình nên ta sẽ đánh tối đa là 2 lệnh/ngày và sau 8 – 10 ngày giao dịch thì tỷ suất sinh lợi của ta đạt khoảng từ 35% – 40% -> Và cũng như tất cả những lộ trình trước chúng ta cũng sử dụng lãi suất kép nên mỗi ngày tiền lợi nhuận sẽ ngày càng cao dù ta vẫn chỉ sử dụng 2 lệnh/ngày.

Xem lại lộ trình 35%/tháng 8 tại đây

Xem lại lộ trình 35%/tháng 9 tại đây.

Xem lại lộ trình 35%/4 ngày tại đây

Xem lại lộ trình 35%/tháng 10 tại đây

Xem lại lộ trình 35%/tháng 11 tại đây

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 12 tại đây

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 01 – 2019 tại đây:

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 02 – 2019 tại đây.

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 03 – 2019 tại đây.

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 04 – 2019 tại đây.

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 05 – 2019 tại đây.

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 06 – 2019 tại đây.

Xem lại lộ trình 35%/Tháng 07 – 2019 tại đây.

Xem lại toàn bộ các lộ trình tại đây

Theo dõi lộ trình 35%/Tháng 08 – 2019 tại đây.

Mọi thắc mắc hay tham khảo liên hệ qua khung chat box với chúng tôi ở trang chủ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of