Ngày 2 – Lộ Trình 35%/Tháng 07 – 2019

Bạn chọn con đường nào để tới với thị trường này, con đường bạn đi có dễ dàng, hay chông gai? Bạn có bỏ cuộc khi gặp trở ngại hay không?

Để tồn tại trên thị trường này, thực sự tôi thấy bạn chỉ cần quản lý vốn thật tốt. Khi tôi gặp một người anh quen biết, người anh đã biết tới thị trường này từ trước, nhưng vẫn thường xuyên gặp những lệnh ngoài ý muốn, dẫn đến tài khoản bị cháy. Tôi đã nói:”Nếu anh nạp tiền vào mà đánh trong 2 tháng không cháy thì lúc đó hãy nghĩ tới việc tồn tại được với thị trường này”. Và kết quả anh đã giao dịch rất tốt trong thời gian 2 tháng thử thách đó. Anh vào lệnh và quản lý vốn tốt hơn trước rất nhiều.

Vậy việc quản lý vốn mang tính chất là bước đầu tiên để chúng ta đặt chân vào thị trường này, chúng ta không nên nhìn người khác giao dịch và tìm kiếm được lợi nhuận nhiều mà bị cuốn theo, việc của chúng ta là quản lý chính chúng ta, và tiền của chúng ta.

Hãy đặt mục tiêu từ nhỏ tới cao để từng bước thực hiện những mục tiêu đó, tránh tình trạng đặt mục tiêu quá tầm và khiến chúng ta cảm giác áp lực.

Có rất nhiều con đường để chúng ta đi, nhưng chỉ có một đích để chúng ta tới – đó là tiến lên phía trước. Cho dù đi bằng cách nào thì việc bắt đầu chúng ta phải làm là GIỮ TIỀN KHÔNG ĐỂ MẤT một công việc việc tưởng chừng đơn giản nhưng đã tốn rất nhiều giấy mực của những người kinh nghiệm đi trước.

Trở lại vối lộ trình của chúng ta:

  • Đầu ngày: 2091$
  • Cuối ngày: 2186$
  • Lợi nhuận đạt được: 95$
  • Tỷ suất lợi nhuận trong ngày: 4.54%
  • Tỷ suất lợi nhuận trong lộ trình: 9.30%

Chúng ta đã hoàn thành mục tiêu của ngày giao dịch thứ 2 của lộ trình 35%/Tháng 07 – 2019.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of