Top 5 Nhà Môi Giới Quyền Chọn Nhị Phân 2018 – 2019

Đã qua năm 2018, sau đây chúng ta thử tổng hợp lại những sàn hiện đang dẫn đầu trong thị trường tài chính giao dịch quyền chọn nhị phân. Ngoài những tiêu chí như được nhiều người sử dụng, được đánh giá cao bởi các chuyên gia, và hoạt động có chứng chỉ quốc tế,.. thì chúng tôi cũng liệt kê một số lợi thế riêng của mỗi sàn như:

 1. Số tiền nạp tối thiểu.
 2. Lợi nhuận tối đa.
 3. Tiền thưởng(nếu có).
 4. Nền tảng giao dịch được hỗ trợ.

1. IQ Option

 

 

IQ option được thành lập năm 2012 và nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Internet. Nền tảng này sử dụng phần mềm tự phát triển trong giao dịch. Lợi nhuận tối đa là 91% có thể hơn khi bạn có tài khoản VIP. Tuy nhiên, nhà giao dịch ở Hoa Kỳ, Úc, Canada, Nga, Bỉ, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Israsel, Iran, Sudan và Syria không được chấp nhận. IQOption Europe Ltd. nổi tiếng với dịch vụ môi giới đáng tin cậy, bởi vì nhà môi giới này được điều tiết bởi CySEC.

IQ Option cung cấp tài khoản demo (tài khoản tiền ảo miễn phí) để giúp bạn bắt đầu. Số tiền nạp tối thiểu chỉ là $10 cho Tài khoản thực. Đối với tài khoản VIP, số tiền nạp tối thiểu là $3.000. Hoạt động hỗ trợ khách hàng hiện đang được cung cấp qua email, điện thoại hoặc chat trực tuyến. Nhìn chung, nhà môi giới này mang đến nhiều lựa chọn nạp và rút tiền thuận tiện cho phép nhà đầu tư giao dịch thật đơn giản. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, hãy đọc đánh giá các nhà môi giới quyền chọn nhị phân của chúng tôi cụ thể đối với nhà môi giới này. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo một tài khoản thử tại đây

 • Nạp tiền tối thiểu: $10
 • Lợi nhuận tối đa: 91% có thể hơn khi bạn có tài khoản VIP
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: ứng dụng windows, ios (không có sản phẩm binaryoption), android,..

2. Binary.com

 

Binary.com đặt tại UK là một nhà môi giới được cấp phép được công nhận tại British Isles, Malta, Ireland và Anh Quốc. Tuy nhiên, nhà giao dịch Hoa Kỳ không được nhà môi giới này chấp thuận. Đây là một trong số những công ty minh bạch nhất trong ngành, có tuyên bố về công ty sở hữu và hoạt động trên thị trường. Trước đây là BetonMarkets, Binary.com kết hợp đánh bạc với giao dịch nhưng có sự minh bạch. Nhà môi giới này cung cấp giao dịch CFD, FX có margin và giao dịch bằng tiền mã hóa qua MT5.

Bạn có thể bắt đầu thời gian giao dịch bên ngoài ngày hết hạn và số tiền đầu tư dựa trên khoản thanh toán bạn đã đặt. Số tiền nạp tối thiểu là $10 và đối với các loại ví điện tử, số tiền này thậm chí còn thấp hơn, chỉ $5.

Tiền thưởng không phải là tiêu chuẩn; thay vào đó, nó bao gồm hai loại: Tiền thưởng nạp tiền và Tiền thưởng miễn phí. Tương tự như vậy, tỷ lệ thưởng không được quy định cụ thể, nhưng bạn phải có 25 vòng quay giao dịch để có thể rút tiền, đồng thời hoa hồng thanh toán là 1,5%.

Nhà môi giới này hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch, như Binary Webtrader, Binary Bot và Binary Next-Gen. Ngoài ra, nhà môi giới này còn có thể cá nhân hóa các nhu cầu giao dịch của khách hàng trong cùng một nền tảng.

Nền tảng của họ dễ sử dụng với những nhà giao dịch lần đầu giao dịch và cực mạnh mẽ đối với những nhà giao dịch kỳ cựu. Nền tảng có nhiều công cụ sinh động như biểu đồ và các chỉ số kỹ thuật cùng phần hướng dẫn về quyền chọn nhị phân khá toàn diện. Đồng thời, nó hỗ trợ 12 ngôn ngữ và cung cấp một tài khoản tiền ảo. Ứng dụng di động cũng có sẵn.

 • Nạp tiền tối thiểu: $5
 • Lợi nhuận tối đa: 1.000%
 • Thưởng: không xác định
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: trang web độc quyền, Android và iPhone

3. HighLow

 

Higlow được đặt tại Úc và là một sàn giao dịch được công nhận. Nó sử dụng nền tảng giao dịch MarketsPulse. Lợi nhuận tối đa lên tới 90%. Tuy nhiên, sàn giao dịch này không chấp nhận nhà giao dịch của Hoa Kỳ. Sàn giao dịch này cũng cung cấp tài khoản demo và ứng dụng di động tiện lợi.

Số tiền nạp tối thiểu và số tiền đầu tư tối thiểu đều là $10. Nếu bạn là kiểu nhà đầu tư thích thời gian hết hạn nhanh thì HighLow là sàn giao dịch lý tưởng cho bạn bởi vì nó mang đến lựa chọn thời gian hết hạn 60 giây, 90 giây và 5 phút. Hỗ trợ khách hàng được thực hiện qua điện thoại và email bằng Tiếng Anh và Tiếng Nhật. Website của sàn giao dịch này cung cấp nhiều thông tin với phần Hỏi đáp chi tiết. Một lý do nữa để lựa chọn HighLow là bởi vì nó nhận được rất nhiều đánh giá tốt trên mạng.

 • Nạp tiền tối thiểu: $10
 • Lợi nhuận tối đa: 90%
 • Thưởng: $50 khi đăng ký
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: trang web MarketsPulse, Android và iPhone

4. Marketsworld

 

Marketworld là nhà môi giới được công nhận tại Anh, được cấp phép bởi Isle of Mann GSC, một cơ quan quản lý về đánh bạc tại Vương quốc Anh. Đây là một trong số ít các nhà môi giới nước ngoài được công nhận, có chấp nhận nhà giao dịch Hoa Kỳ. Sàn này giao dịch hàng hóa và các chỉ số, nhưng tập trung nhiều hơn vào forex và giao dịch được cố định trên cơ sở kỹ thuật số cao/thấp.

Mức nạp tiền tối thiểu là $10 với kích thước giao dịch tối thiểu là $1. Tiền thưởng bị giới hạn với giao dịch ở mức tối đa 100% và không ràng buộc với số tiền nạp. Trên thực tế, bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào mà không ảnh hưởng đến tiền thưởng miễn là bạn đảm bảo khối lượng giao dịch yêu cầu. Trong khi đó, lợi nhuận sẽ từ khoảng 80% đến 90% và giao dịch rút tiền sẽ mất khoảng ba ngày.

Nền tảng giao dịch là độc quyền và hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và bốn ngôn ngữ khác. Một số người có thể thấy biểu đồ giao dịch khó nhìn do kích thước nhỏ và đôi lúc cũng có độ trễ. Có sẵn hỗ trợ qua chat trực tuyến, email và điện thoại. Ngoài ra còn có ứng dụng trên iOS.

 • Nạp tiền tối thiểu: $10
 • Lợi nhuận tối đa: 90%
 • Thưởng: thưởng tối đa $1.000 khi bắt đầu; lên đến 100% khi giao dịch
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: trang web độc quyền, iPhone

5. eToro

 

Etoro đặt tại Israel là một mạng lưới giao dịch trên nền tảng mạng xã hội và không phải là một nhà môi giới. Mạng lưới này cho phép bạn sao chép theo các nhà giao dịch hàng đầu trong cộng đồng với kỳ vọng sẽ nhận được lợi nhuận biên tương tự. Ngược lại, giao dịch của bạn cũng có thể được người giao dịch khác sao chép từ đó mang tới thu nhập thêm cho bạn.

Read more:  CloudCherry Competitors: Comparison with Qualtrics, Medallia, and Satmetrics

Trong nền tảng này, bạn đầu tư vào con người chứ không phải là tiền tệ. Thay vì nghiên cứu các đồ thị và chỉ số tài chính như thông thường, bạn sẽ phải tự nhận thức về hành vi của các nhà giao dịch khác và phân tích xu hướng hoặc chiến thuật của họ.

Cũng đừng lo lắng quá, eToro cung cấp cho bạn hơn 16 bài giảng và khóa học qua video về cách trau dồi kỹ năng của bạn. Các kỹ năng đó bao gồm việc xác định các nhà giao dịch ổn định, chứ không chỉ là những giao dịch một lần. Bạn cũng sẽ nhận được một danh sách các nhà giao dịch xuất sắc nhất về tiền tệ, chỉ số và hàng hóa với hàng loạt các tài sản cơ sở.

Mặt khác, bạn có thể chia sẻ những hiểu biết về giao dịch của bản thân và đăng ký vào Chương trình Nhà đầu tư Phổ cập với tư cách là một cơ quan giao dịch.

Nạp tiền tối thiểu là $200, trong khi lợi nhuận tối đa không cố định. Mạng lưới này sử dụng nền tảng giao dịch tự phát triển với ứng dụng trên Android và iPhone.

 • Nạp tiền tối thiểu: $200
 • Lợi nhuận tối đa: không cố định
 • Thưởng: không quy định
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: trang web độc quyền, Android và iPhone

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of